fbpx

Chuyển hướng website

Visa Đài Loan

SaiGon Star Tour là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa Đài Loan, gia hạn Visa Đài Loan, tư vấn các hồ sơ Đài Loan, các dịch vụ liên quan đến visa Đài Loan.

SaiGon Star Tour chỉ là đơn vị cung cấp các dịch vụ visa đi các nước trên thế giới, không phải văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của một lãnh sự quán nào hết.

Có thể chi phí làm visa tại SaiGon Star Tour sẽ cao hơn chi phí khi quý khách làm trực tiếp bỡi vì SaiGon Star Tour cam kết đảm bảo cung cấp nhiều hơn giá trị thực được nêu trên web của Lãnh Sự Quán Đài Loan tại Việt Nam như tư vấn hồ sơ visa Đài Loan, dịch thuật, giao nhận visa tại nhà và điều quan trọng là tiết kiệm được thời gian cho quý khách so với cách quý khách đến nộp trực tiếp hồ sơ xin Visa Đài Loan.

Thông tin về thủ tục, hồ sơ làm Visa Đài Loan được SaiGon Star Tour cập nhật liên tục trên website. Nếu quý khách muốn tự tay mình làm Visa Đài Loan nhưng không biết thủ tục thế nào hãy liên lạc SaiGon Star Tour chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn hồ sơ và thủ tục làm Visa Đài Loan.

 

30

 

Các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa Đài Loan :

  • Tờ khai xin cấp thị thực Đài Loan (Liên hệ SaiGon Star Tour để lấy mẫu đơn)
  • Hai (02) ảnh 4×6 phông nền trắng.
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.
  • Lịch trình du lịch chi tiết.
  • Vé máy bay khứ hồi.
  • Giấy chứng nhận đang đi làm:Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.
  • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính: như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
  • Bảo hiểm du lịch

* Thanh Toán :
Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

Không xuất hóa đơn VAT.

Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.