fbpx

Chuyển hướng website

Vé máy bay đi Hồng Kông (Cathay Pacific)

Vé máy bay đi Hồng Kông – Cathay Pacific là hãng hàng không lớn nhất Châu Á, có trụ sở đặt tại Hồng Kông, có 2 chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hồng Kông mỗi ngày…

Chuyến bay mang hiệu số CX764 của Cathay Pacific khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hồng Kông vào lúc 19:05 mỗi ngày. Thời gian bay dự kiến là: 3 giờ 35 phút.

Cathay Pacific 1

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
CX764 HỒ CHÍ MINH
19:05 HONGKONG 22:40

Thời gian và lịch trình các chuyến bay có thể thay đổi. Vui lòng tra cứu ngày tháng cụ thể cho mối chuyến bay.

Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy bạn cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục. Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ra sân bay Tân Sơn Nhất mất khoảng 45 phút đi xe ôtô. Vào giờ cao điểm có thể lên tới 1h 30 phút đồng hồ.

Thời gian bay và lịch trình bay có thể thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng hàng không, vui lòng xem thông tin chi tiết tại hệ thống lịch trình của các hãng hàng không hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có được thông tin cần thiết và chính xác nhất

All Photos ©Erik Hildebrandt/MachPOD CATHAY PACIFIC / Boeing 777 Exclusively for McCann Erickson HK

Đối với hành khách đi trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam cần có các giấy tờ tuỳ thân sau:

  • Hộ chiếu.
  • Giấy thông hành.
  • Giấy tờ khác có giá trị xuất,nhập cảnh theo qui định của pháp luật.
  • Trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng, năm sinh, ảnh của trẻ em được ghi và dán vào giấy tờ của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.