TOUR LIÊN TUYẾN HẠ MÔN - HÀN QUỐC – Công Ty Du Lịch SaigonStar Tourism

TOUR LIÊN TUYẾN HẠ MÔN – HÀN QUỐC

Hạ Môn là thành phố đẹp được xếp vào hàng bậc nhất Trung Quốc. Thành phố Hạ Môn bốn mùa như xuân, nơi lưu trữ dấu ấn văn hóa Trung Hoa trong phong tục tập quán lẫn cảnh sắc. Hạ Môn vừa là thành phố hiện đại, vừa gìn giữ được nét mộc mạc, bình dị của làng cổ Trung Quốc. Nhật Quang Đá, Thúc Trang Hoa Viên, Cáo Nguyệt Viên là những di tích nổi tiếng miền đất này. Hơn nữa, với khí hậu ôn hòa, mưa nhiều, cả ngày mát mẻ nhờ gió biển Đài Loan nên thành phố nằm ven biển phía Đông Nam tỉnh Phúc Kiến này

Thời gian: Tour 5 Ngày 4 Đêm

Khách sạn:

Phương tiện: Đi về bằng máy bay

Ghi chú: GIÁ SỐC: 14.990.000đ/1PAX

Vui lòng chọn ngày khởi hành

Vui lòng liên hệ sớm, số lượng chỗ còn rất ít.

Người lớn từ 12 tuổi trở lên:

14,990,000
x

Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi:

13,890,000
x

Trẻ em dưới 2 tuổi:

5,200,000
x

Liên hệ: 19009446

TOUR LIÊN TUYẾN HẠ MÔN – HÀN QUỐC
Đánh giá Tour

Trước ngày khởi hành hướng dẫn viên sẽ liên lạc với quý khách để trao đổi thêm những thông tin cần biết về những quy định khi đi du lịch Hạ Môn – Hàn Quốc. Quý khách hãy chuẩn bị đầy đủ những vật dụng đầy đủ trước chuyến đi.

Xem thêm: Kiểm tra tỉ lệ đậu visa Hàn Quốc

 Ngày 1:  TP.HCM  – HẠ MÔN                                                        (Ăn trưa trên máy bay, Ăn tối)

Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 5:00 Sáng , HDV đón đoàn và làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay MF 8006/ 07:55 – 11:50 đi đến Hạ Môn .

Hướng dẫn viên đón khách và tham quan Hạ Môn.

  • Đường Huandao cũng là tuyến đường chính của cuộc đua marathon quốc tế Hạ Môn, và được quốc tế coi là đường đua marathon đẹp nhất thế giới. Cây xanh giữa những con đường được khảm với âm nhạc của ” Sóng của Gulangyu “, những bức tượng marathon nằm bên lề đường và những con đường màu đỏ trên lề đường bị hạn chế đối với người đi bộ. Đạp xe quanh bùng binh, lắng nghe những con sóng và đóng sầm gió biển cũng là một niềm vui.
  • Bạch Lộ Nữ Thần Nữ thần egret nằm trong Công viên Bailuzhou ở Hạ Môn, có một tác phẩm điêu khắc của nữ thần cút cỗi, là biểu tượng của hòn đảo . Nữ thần cằn cỗi duyên dáng và lặng lẽ ngồi trên một tảng đá khổng lồ, chải mái tóc dài, và một con cò nhỏ vẫn đang đậu trên vai, nhiều du khách đến đây để dừng lại và chụp ảnh.

Đoàn tiếp tục di chuyển đến nhà hàng ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2: HẠ MÔN – SEOUL  (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Quý khách tiếp tục di chuyển đến sân bay và đón chuyến bay 09:00 – 12:55 đến thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

HDV đón quí khách và tham quan thủ đô Seoul

  • Tòa Tháp Nam San (Không bao gồm lệ phí lên tháp ) Tháp nằm ở thủ đô Seoul, quận Nanshan, tên gọi cũ là tháp Seoul hay tháp Hàn Thành, cao 236.7m, được xây dựng vào năm 1975,là một địa điểm tham quan nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đường đi lên tháp có thể ngắm phong cảnh rực rỡ của Seoul, và tham quan địa điểm nổi tiếng Hành lang Khóa Tình Yêu.
  • Suối Cheonggyecheon – khám phá không gian xanh giữ lòng seul, con suối trong mát dài 5.8 km giữa lòng thủ đô Seoul. Suối Cheonggyecheon vẫn ở đó từ khi Seoul hình thành đến nay, chứng kiến biết bao thăng trầm của thành phố này để đến giờ, bất cứ du khách đi du lịch Hàn Quốc nào đến với Seoul cũng không thể không ghé thăm dòng suối này.
  • Xem show nghệ thuật : DRAWING SHOW: Màn trình diễn hội họa độc đáo Drawing Show hay còn có tên đầy đủ là vở diễn Original Drawing Show. Với phương thức biểu diễn mới kết hợp giữa hội họa, ảo thuật, chương trình biểu diễn này khiến du khách ngày càng yêu thích, mong chờ.

Ngày 3: SEOUL – NAMI (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Ăn sáng tại Khách Sạn . Sau đó, đoàn khởi hành đi tham quan

  • Đảo Nami – là trường quay thực hiện bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.

Dùng cơm trưa với món thịt Gà nướng nổi tiếng tại đảo Nami . Sau đó đoàn khởi hành về lại Seoul)

Tiếp tục hành trình Đoàn đến Trung tâm Nhân Sâm Chính Phủ- nơi được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ và tập đoàn Samsung cam kết về chất lượng sản phẩm.

  • Cung điện Hoàng gia KyeongBok Cung điện được xây dựng lần đầu vào năm 1394 bởi vua Taejo, vị vua đầu tiên của triều đại Joseon và được tái thiết năm 1867. Đây là cung điện chính và lớn nhất trong năm cung điện gồm Gyeongbok, Changdeok, Changgyeong, Deoksu và Gyeonghui của triều đại Triều Tiên.
  • Bảo tàng Dân gian Quốc gia Nằm trong khuôn viên của Gyeongbokgung, Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc (The National Folk Museum of Korea) là bảo tàng duy nhất trên đất nước Hàn Quốc trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của Hàn Quốc.
  • Nhà xanh Tổng thống – Trước kia vốn thuộc cung điện của triều đại Koryo,Năm 1426, trở thành thủ phủ của Triều Tiên, và hiện nay được tu sửa lại thành Nhà Xanh và xây dựng thêm các khu vực khác gồm có Trụ sở chính (the Main Office), Nhà khách Chính Phủ (Yeongbingwan), Trung tâm báo chí (Chunchugwan), Hoa viên (Nokjiwon), Thung lũng Mugunghwa và Thất Cung. Mỗi tòa nhà ở đây đều có kiến trúc đặc biệt, được thiết kế công phu và tinh tế theo phong cách truyền thống của Hàn Quốc.

Đoàn dùng bữa tối và về khách sạn nghỉ ngơi

“Hình ảnh Đảo Nami với tour du lịch Hàn Quốc siêu tiết kiệm


” Tham quan Dinh Tổng Thống (Blue House)  với tour du lịch Hàn Quốc siêu tiết kiệm

“Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok 500 tuổi với tour du lịch Hàn Quốc siêu tiết kiệm


“Bảo tàng dân tộc quốc gia với tour du lịch Hàn Quốc siêu tiết kiệm

Ngày 4: EVERLAND PARK
(Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Ăn sáng tại khách sạn. HDV đưa đoàn đến tham quan :

  • Everland là công viên giải trí được yêu thích nhất tại Hàn Quốc, công viên giải trí Everland không những có những hạng mục trò chơi cảm giác mạnh, mà còn đem đến cho quí khách những dịch vụ giải trí hiện đại nhất.Với quy mô đầu tư tổ chức hiện đại và khuôn viên rộng lớn từ vườn thú đến khu vực thiên nhiên hoang dã, thỏa mãn tất cả nhu cầu của quí khách. Sự thay đổi của 4 mùa trong năm đi kèm theo đó các hoạt động giải trí của công viên cũng được thiết kế phù hợp theo mùa. Các hoạt động giải trí trong cả năm của Everland đều có thể làm hài lòng du khách, nếu đến Hàn Quốc du lịch, quí khách không thể không đi đến Everland.
  • Mua sắm mỹ phẩm tại cửa hàn miễn thuế: Hàn Quốc là một trong những nước đứng đầu thế giới về làm đẹp và công nghệ làm đẹp, quý khách sẽ được tham quan và sử dụng thử miễn phí tất cả các loại mỹ phẩm nổi tiếng tại cửa hàng mỹ phẩm nội địa
  • Tiếp tục Đoàn tham quan tìm hiểu và mua sắm tại cửa hàng Tinh dầu Thông Đ, tìm hiểu bài thuốc do Thần y Herjun sáng chế- thần dược Detox máu, phòng chống bệnh tiểu đường, cao huyết áp, đột quỵ, mỡ trong máu.v.v
  • Đoàn dùng cơm trưa
  • Sau đó xe và hướng dẫn đưa quý khách về Seoul: Đoàn đến thăm quan trải nghiệm khu trưng bày Kimbap, được tham gia lớp học làm Kimbap hoặc Kim Chi, trực tiếp xem người Hàn Quốc hướng dẫn cách làm kim chi chuẩn mực, giới thiệu từ bước chuẩn bị nước sốt cho đến cách ngâm rửa rau cải…Tại đây, đoàn cũng sẽ được mặc áo truyền thống của Hàn Quốc (Hanbook), chụp ảnh lưu niệm và mua sắm quà lưu niệm tại khu trưng bày thuật vui nhộn và triết lý nhân văn sâu sắc theo phong cách Hàn Quốc.
  • Đoàn dùng bữa tối và về khách sạn nghi ngơi

“Công viên giải trí liên hợp Everland với tour du lịch Hàn Quốc siêu tiết kiệm

Ngày 5:  SEOUL  CITY (Ăn Sáng,Trưa, Tối)

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng và khởi hành ra sân bay.

Đoàn dừng chân tại siêu thị miễn thuế tổng hợp Punglim gần sân bay để mua sắm bổ xung quà tặng (nếu cần) và đóng gói hành lý cho chặt đẹp (siêu thị miễn phí).

Ăn Trưa bằng mỳ Udonmón mỳ truyền thống của Hàn Quốc

Sau đó, đoàn di chuyển ra sân bay và làm thủ tục xuất cảnh, đón chuyến bay về Hạ Môn lúc 13:55 (theo giờ địa phương). Dự kiến về đến thành phố Hồ Chi Minh lúc 22:00.

 

 

 

GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn SGN – XMN – ICN // ICN – XMN – SGN
  • Phí an ninh , phí xăng dầu , thuế sân bay 3 nước
  • Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình
  • Thông tin chuyến bay: (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé)
MF8006 SGN-XMN-ICN08:00-21:20

——-o0o——-

MF872 ICN-XMN-SGN  
21:05-22:00

  • Khách sạn 4 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình
  • Khách sạn tại Bắc Kinh – Seoul ( dự kiến )
  • Ăn uống theo chương trình , Mỗi người 1 chai nước suối 500ml .
  • Trưởng đoàn du lịch và hướng dẫn viên địa phương.
  • Quà tặng : Nón , Bao Da Hộ Chiếu..
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Hành Lý : 20 kg/Kiện hành lý ký gửi + 7 kg xách tay cho 1 khách
  • Phí làm VISA Hàn Quốc và Visa Trung Quốc

KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu mới phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về
  • Hành lý cá nhân quá trọng lượng quy định
  • Các khoản chi phí cá nhân : điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn…
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương là 30$/ khách /hành trình.
  • Đối với Quốc tịch nước ngoài, nếu sử dụng Visa Vietnam một lần phải phụ thu thêm 805,000 VND/ khách, đối với khách Quốc tịch Mỹ là 3,680,000 VND/ khách cho tái nhập nhiều lần.
  • Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công.
  • Phụ thu phòng đơn ( nếu có ) 4.000.000 vnđ / khách/ Khách Sạn 4 sao .
  • Phí tham quan ngoài chương trình .

Chú ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình

 QUY TRÌNH DĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN

  • Đợt 1: Quý khách đem theo hộ chiếu (Passport) bản gốc và đóng cọc 7.000.000 VNĐ để tiến hành thực hiện làm visa và đặt cọc vé máy bay cho quý khách.
  • Đợt 2: Quý khách hoàn tất thanh toán hết phần tiền còn lại trước 07  ngày khởi hành (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

Đối với việc thanh toán, Quý khách vui lòng thanh toán theo 2 hình thức:

  • Tiền mặt: có phiếu thu và mộc đỏ của công ty.
  • Chuyển khoản:

– Tài khoản công ty: nếu Quý khách xuất hóa đơn.

– Tài khoản cá nhân: được đăng trên web chính thức ngoisaotour.com.

Mọi hình thức thanh toán khác không được chấp thuận, khi có sự cố phát sinh, Công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:

  • Sau khi đặt cọc tour: Mất cọc 7.000.000 VND.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch trước 07 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 90% trên tổng giá tour ( hồ sơ visa tự động hủy trên LSQ ). (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành hoặc khách đã có Visa : Phí hủy tour là 100% trên tổng giá tour ( visa tự động hủy trên LSQ ).
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa: chi phí không hoàn lại là 3.0000 VNĐ/khách. (Do các khoản đã chi trả như: dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa…)(không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).
  • Có thể khi tham gia tour, quý khách phải đóng 1 khoản tiền thế chân 200 Triệu VND/Khách – 300 Triệu VND/Khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Sau khi công ty thông báo ký quỹ mà quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đậu visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour, quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và Công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Hủy vé.

 QUY ĐỊNH KHI HỦY HOẶC HOÃN TOUR:

  • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Đối với những khách đã có visa, công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng ( thời hạn hiệu lực của visa ) hoặc đóng dấu hủy visa.

LƯU Ý:

  • Đối với khách trên 70 tuổi, Qúy khách sẽ đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (thay đổi tùy theo tour).
  • Giá tour quý khách có hộ chiếu nước ngoài bằng giá tour khách Việt Nam.
  • Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour, Qúy khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan trong chương trình vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và thỏa thuận lại ngày khởi hành mới.
  • Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố…hoặc do sự cố hay có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
  • Đối với Bảo hiểm du lịch quốc tế: sẽ được áp dụng theo Quy tắc bảo hiểm công ty đã mua cho khách hàng. Công ty sẽ có nhiệm vụ cung cấp hồ sơ bảo hiểm đã mua để khách có thể làm việc trực tiếp với bảo hiểm (Hotline 1900 6486), và công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm với những phát sinh liên quan đến bảo hiểm của quý khách. Đồng thời, công ty sẽ được miễn trừ trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến sức khỏe của khách trong suốt quá trình tham quan, lưu trú.
  • Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 5.000 USD – 10.000 USD/người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc). Sau khi có kết quả visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”.
  • Đây là chương trình du lịch thuần túy, Quý khách vui lòng KHÔNG ĐƯỢC TÁCH ĐOÀN mà không thông báo trước cho phía công ty du lịch tại Việt Nam, phí tách đoàn là 200 usd/ngày/khách. Trong trường hợp quý khách tách đoàn  mà không thông báo trước, ngoài việc phải chịu phạt phí tách đoàn, HDV sẽ trực tiếp thông báo với Cục xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc. Đây là vấn đề liên quan đến an toàn của du khách cũng như quy định xuất nhập cảnh, lưu trú của nước sở tại, vì vậy quý khách vui lòng thực hiện đúng quy định.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:

1.   Cá nhân   (Bắt buộc) 1.         Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có)2.         0hình khổ 3.5cm x 4.5cm (nền trắng , hình chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)

3.         Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )

4.         Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)

5.         Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn ( nếu vợ chồng cùng đi )

6.         Giấy khai sinh ( NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI)

7.         Trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung với bố mẹ , (bổ sung thêm giấy ủy quyền có chứng nhận của địa phương)

2.   Công việc   (Bắt buộc) Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất 1.      Hợp đồng lao động ( Bản sao photo công chứng)2.      Giấy xin nghỉ phép đi du lịch được sự chấp thuận của công ty (giấy gốc)
·     Khách còn đi học : Thẻ học sinh/ sinh viên (photo có công chứng mới nhất)·     Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )
3.   Tài chính   (Bắt buộc) 1.      Sổ tiết kiệm gốc + 1 bảng photo của sổ tiết kiệm (TỐI THIỂU 120TRIỆU)2.      Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (giấy x/nhận số dư của chính sổ tiết kiệm)

[ Thiếu 1 trong 2 chứng từ trên , lãnh sự không nhận hồ sơ ]

4.   Tài chính(Bổ sung cho hồ sơ mạnh)

 

1.    Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất)  (NÊN CÓ)2.    Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô – photo công chứng mới nhất (nếu có)

3.    Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất (nếu có)

5.   Yêu cầu khác 1.    Tùy vào từng hồ sơ, khách được yêu cầu ký qũy. Mức ký từ: 5.000 – 10.000 USD/khách2.    Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định đã đề cập phía trên.

 Đối với khách hàng được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi.

I/ Công ty đài thọ chuyến đi:

-Giấy phép kinh doanh của công ty / tổ chức chịu trách nhiệm đài thọ cho người xin visa.

  • Bảng kê nộp thuế (3)ba tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.
  • Giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký, con dấu xác nhận của công ty/ tổ chức có thẩm quyền. (có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch)
  • Bảng 03 câu hỏi có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch ( công ty du lịch sẽ cung cấp).

II/ Cá nhân là đại lý hoặc nhân viên và người thân được công ty /tồ chức chịu chi phí đài thọ cho chuyến đi:

A, ĐẠI LÝ ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Giấy phép kinh doanh.
  • Thuế 03 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài.
  • Hợp đồng liên kết, hợp tác/ các chứng từ, hóa đơn, biên lai… chứng minh mối quan hệ giữa người tài trợ và người được tài trợ đi du lịch.
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  • CMND photo.
  • Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ ba mẹ đi cùng).

B, NHÂN VIÊN ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Hợp đồng lao động (cũ và mới)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • CMND photo.
  • Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ bame đi cùng).

NOTICE: KHÁCH ĐƯỢC TÀI TRỢ ĐI KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

3/ Cá nhân là người thân của nhân viên công ty KHÔNG được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, không đeo kính)

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Chứng minh nhân dân
  • Khai sinh ( nếu dưới 18 tuổi).
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • Đăng ký kết hôn
  • giấy phép DKKD + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất ( LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP)
  • HĐLĐ+ đơn xin nghỉ phép ( LÀ NHÂN VIÊN).
  • Chủ quyền nhà đất photo, hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120.000.000đ
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng.

Trên đây là những thủ tục xin visa theo quy định của lãnh sự quán Hàn Quốc .Tùy vào mỗi trường hợp ,trong quá trình xét visa . Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu cần thiết. Chân thành cám ơn quý khách,

Đánh giá của khách hàng