Du Lịch Liên Tuyến Bắc Kinh - Hàn Quốc – Công Ty Du Lịch SaigonStar Tourism

Du Lịch Liên Tuyến Bắc Kinh – Hàn Quốc

Du lịch liên tuyến Bắc Kinh - Hàn Quốc, 1 hành trình 2 quốc gia sẽ đưa du khách ghé thăm thủ đô Bắc Kinh ở Trung Quốc và thủ đô Seoul của Hàn Quốc với nhiều điều hấp dẫn. Giá hấp dẫn chỉ có tại SAIGON STAR TOURISM

Thời gian: Tour 7 Ngày 6 Đêm

Khách sạn:

Phương tiện: Đi về bằng máy bay

Ghi chú: GIÁ SỐC: 15.990.000đ/ 1 PAX

Khởi hành:

23/1130/11

Vui lòng chọn ngày khởi hành

Vui lòng liên hệ sớm, số lượng chỗ còn rất ít.

Người lớn từ 12 tuổi trở lên:

15,990,000
x

Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi:

15,590,000
x

Trẻ em dưới 2 tuổi:

6,000,000
x

Liên hệ: 19009446

Du Lịch Liên Tuyến Bắc Kinh – Hàn Quốc
Đánh giá Tour

Trước ngày khởi hành hướng dẫn viên sẽ liên lạc với quý khách để trao đổi thêm những thông tin cần biết về những quy định khi đi tour liên tuyến Bắc Kinh – Hàn Quốc. Quý khách hãy chuẩn bị đầy đủ những vật dụng đầy đủ trước chuyến đi.

Xem thêm: Kiểm tra tỉ lệ đậu visa Hàn Quốc

Đêm 1:  TP.HCM – BẮC KINH  (Ăn trên máy bay)

Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 21:00 tối, HDV đón đoàn và làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay bay CZ6042 00h05 ~ 05h55+01 đi BẮC KINH– thủ đô đất nước Trung Quốc. Quý khách ngủ đêm trên máy bay.                                                          

Ngày 1: BẮC KINH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

05:55 Đến Bắc Kinh, xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn dùng bữa sáng, đoàn thăm quan Quảng Trường Thiên An Môntrung tâm chính trị của Bắc Kinh với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Tượng đài anh hùng liệt sỹ. Thăm Cố Cung (Tử Cấm Thành) với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ lớn nhất thế giới.

Chiều: Đoàn tham quan Di Hoà Viên – cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường. Đoàn kiểm tra sức khoẻ miễn phí tại nhà thuốc Đồng Nhân Đường.

Quý Khách Tự do đi mua sắm tại các Trung tâm thương mại như Nhạc Tú hoặc Vương Phủ Tỉnh. Sau đó đi xem chương trình biểu diễn xiếc đặc sắc của các nghệ sỹ Trung Hoa. Bữa tối Đoàn thưởng thức đặc sản vịt quay Bắc Kinh. Nghỉ đêm tại khách sạn.


“Tham quan Quảng Trường Thiên An Môn với tour liên tuyến Bắc Kinh – Hàn Quốc

Di Hoà Viên với tour liên tuyến Bắc Kinh – Hàn Quốc

Ngày 2: BẮC KINH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Xe đưa đoàn tham quan:

  •  Quý khách tham quan Vạn Lý Trường Thành – một kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ vệ tinh

Buổi chiều đoàn tham quan:

  • Thập Tam Lăng, Trường Lăng – lăng tẩm của các vua chúa. (Tháng 5, tháng 6 là mùa Quả Anh Đào, xe đưa đoàn ghé qua Vườn Anh Đào, khách tự do tham quan và mua quả)
  • Đoàn tham quan các sản phẩm làm từ cao su Bắc Kinh.
  • Về trung tâm thành phố thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại ngoại quan sân vận động Tổ Chim – nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008. Đoàn dùng cơm tối và về khách sạn nhận phòng nghi ngơi.


“Khám phá Sân vận động tổ chim với tour liên tuyến Bắc Kinh – Hàn Quốc


“Tham quan Vạn Lý Trường Thành với tour liên tuyến Bắc Kinh – Hàn Quốc

Ngày 3: BẮC KINH – SEOUL
(Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng có thể đặt với khách sạn đóng gói ăn sáng (nếu khách sạn đáp ứng được thời gian của đoàn).

Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay CZ317 / 08h10 ~ 11h30 đi Seoul. Đến sân bay Gimpo, HDV Hàn đón đoàn dùng cơm trưa. Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan EVERLAND:

  • Everland là công viên giải trí được yêu thích nhất tại Hàn Quốc, công viên giải trí Everland không những có những hạng mục trò chơi cảm giác mạnh, mà còn đem đến cho quí khách những dịch vụ giải trí hiện đại nhất.
  • Đoàn về khách sạn 4 sao nhận phòng nghỉ ngơi.

“Khám phá Công viên giải trí liên hợp Everland với tour liên tuyến Bắc Kinh – Hàn Quốc”  

Ngày 4:  SEOUL – NAMI ISLAND (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Ăn sáng tại Khách Sạn . Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan

  • Tháng 11: Ăn sáng tại Khách Sạn . Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan Đảo Nami – là trường quay thực hiện bộ phim truyền hình nổi tiếng Bản tình ca mùa đông”.

Dùng cơm trưa với món thịt Gà nướng nổi tiếng tại đảo Nami.

  • (Tháng 12: Tham quan khu trượt tuyết YANGJI PINE. Nằm ở chân núi Dokjosan, tỉnh Gyeonggi, khu trượt tuyết Yangji Pine là một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất Hàn Quốc, vị trí thuận lợi ở chân núi giúp khu trượt tuyết Yangji Pine có cảnh quan rất đẹp với nền tuyết trắng xóa được bao phủ xung quanh bởi những dãy núi trùng điệp và các rặng cây um tùm.)
  • Đoàn dùng bữa ăn thịt nướng ướp tương đen đặc trưng tại địa phương YANGJI PINE
  • Sau đó xe và hướng dẫn đưa quý khách về Seoul: Đoàn đến thăm quan trải nghiệm khu trưng bày Kimbap, được tham gia lớp học làm Kimbap và Kim Chi, trực tiếp xem người Hàn Quốc hướng dẫn cách làm kim chi chuẩn mực, giới thiệu từ bước chuẩn bị nước sốt cho đến cách ngâm rửa rau cải…Tại đây, đoàn cũng sẽ được mặc áo truyền thống của Hàn Quốc (Hanbook), chụp ảnh lưu niệm và mua sắm quà lưu niệm tại khu trưng bày.
  • Tham gia Gwanghwamun là quảng trường lớn nhất, đẹp nhất của thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Là điểm tham quan du lịch khá nổi tiếng với không gian luôn xanh mát, không khí trong lành, thoáng đãng cùng những câu chuyện huyền bí về một phần lịch sử của đất nước Hàn Quốc.

Khách tham quan, mua sắm tại:

  • Trung tâm Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc

Đoàn dùng cơm tối với món Gà Nhân Sâm. cửa hàng Mỹ phẩm, cửa hàng miễn thuế Duty free Kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Cửa hàng Tinh dầu thông đỏ (cửa hàng thuốc chữa bệnh chiết xuất từ cây thông đỏ).

  • Đoàn dùng cơm tối với món cá nướng .Sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi , tự do về đêm tại Seoul.

“Tham quan Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok 500 tuổi với tour liên tuyến Bắc Kinh – Hàn Quốc

Ngày 5:  SEOUL (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Ăn sáng tại khách sạn. HDV đưa đoàn đến tham quan :

  • Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đến tham quan Cung điện hoàng gia Gyeongbokgung là cung điện nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, đây cũng là điểm đến lý tưởng để chiêm ngưỡng sự thay đổi của đất trời Hàn Quốc khi bước vào mùa xuân-mùa của hoa anh đào.Những tòa nhà truyền thống xinh đẹp hài hòa với những hàng hoa anh đào đang nở rộ cùng phản chiếu xuống mặt hồ phẳng lặng đã tạo nên một khung cảnh mùa xuân cực kỳ lãng mạn. Tiếp tục tham quan Bảo tàng dân gian quốc gia, Nhà Xanh – Phủ tổng thống.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Hàn Quốc với món cơm trộn truyển thống hoặc lẩu nấm

Chiều đoàn về lại Thành phố Seoul và tham quan tháp Seoul Tower + Hành Lang Khóa Tình Yêu: nằm ở thủ đô Seoul, quận Nanshan, tên gọi cũ là tháp Seoul hay tháp Hàn Thành, cao 236.7m,được xây dựng vào năm 1975,là một địa điểm tham quan nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đường đi lên tháp có t hể ngắm phong cảnh rực rỡ của Seoul, và tham quan địa điểm nổi tiếng Hành làng Khóa Tình Yêu.

Sau đó đoàn đi thăm quan dòng suối Cheonggyecheon. Quý khách thưởng thức chương trình biểu diễn nổi tiếng Hàn Quốc NANTA SHOW.

Đoàn dùng cơm tối. Sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi , tự do về đêm tại Seoul.


“Ngắm nhìn Nhà Xanh (Dinh Tổng Thống Đại Hàn Dân Quốc) với tour liên tuyến Bắc Kinh – Hàn Quốc    

Ngày 6:  SEOUL – TP.HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa, tối trên máy bay)

Sau khi ăn sáng tại Khách sạn , đòn đi thăm quan Làng cổ Bukchon là một ngôi làng cổ kính xinh đẹp nằm ở phía bắc của Thủ Đô Seoul – cũng là nơi lưu giữ những câu chuyện lịch sử lâu đời và đậm màu sắc văn hóa truyền thống của Hàn Quốc

Sau đó xe đưa Quý khách tự do mua sắm và đóng hành lý tại siêu thị Chap Hoa.

Đoàn dùng cơm trưa với món Mì Udon nổi tiếng của Hàn Quốc. Đến giờ hẹn HDV đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay (CZ3062/14h50~1740 ) (CZ6089/20h15 – 22h10) về Tp.Hồ Chí Minh ( quá cảnh Quảng Châu) . Kết thúc chuyến đi.

 

GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn SGN – PEK – GMP // ICN – CAN – SGN
  • Phí an ninh , phí xăng dầu , thuế sân bay 3 nước
  • Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình
  • Thông tin chuyến bay: (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé)
SGN – PEK  CZ6042  0005 – 0555PEK –GMP CZ317 0810 – 1130

ICN – CAN CZ338   1450-1740
CAN-SGN CZ367  2015-2210

  • Khách sạn 4 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình
  • Khách sạn tại Bắc Kinh – Seoul ( dự kiến )
  • Ăn uống theo chương trình , Mỗi người 1 chai nước suối 500ml .
  • Trưởng đoàn du lịch và hướng dẫn viên địa phương.
  • Quà tặng : Nón , Bao Da Hộ Chiếu..
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Hành Lý : 20 kg/Kiện hành lý ký gửi + 7 kg xách tay cho 1 khách
  • Phí làm VISA Hàn Quốc và Visa Trung Quốc

KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu mới phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về
  • Hành lý cá nhân quá trọng lượng quy định
  • Các khoản chi phí cá nhân : điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn…
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương là 1.008.000 vnđ / khách /hành trình.
  • Đối với Quốc tịch nước ngoài, nếu sử dụng Visa Vietnam một lần phải phụ thu thêm 805,000 VND/ khách, đối với khách Quốc tịch Mỹ là 3,680,000 VND/ khách cho tái nhập nhiều lần.
  • Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công.
  • Phụ thu phòng đơn ( nếu có ) 2.300.000 vnđ / 1 đêm Khách Sạn 4 sao .
  • Phí tham quan ngoài chương trình .

Chú ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình

QUY TRÌNH DĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN

  • Đợt 1: Quý khách đem theo hộ chiếu (Passport) bản gốc và đóng cọc 7.000.000 VNĐ để tiến hành thực hiện làm visa và đặt cọc vé máy bay cho quý khách.
  • Đợt 2: Quý khách hoàn tất thanh toán hết phần tiền còn lại trước 07  ngày khởi hành (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

Đối với việc thanh toán, Quý khách vui lòng thanh toán theo 2 hình thức:

  • Tiền mặt: có phiếu thu và mộc đỏ của công ty.
  • Chuyển khoản:

– Tài khoản công ty: nếu Quý khách xuất hóa đơn.

– Tài khoản cá nhân: được đăng trên web chính thức ngoisaotour.com.

Mọi hình thức thanh toán khác không được chấp thuận, khi có sự cố phát sinh, Công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:

  • Sau khi đặt cọc tour: Mất cọc 7.000.000 VND.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch trước 07 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 90% trên tổng giá tour ( hồ sơ visa tự động hủy trên LSQ ). (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành hoặc khách đã có Visa : Phí hủy tour là 100% trên tổng giá tour ( visa tự động hủy trên LSQ ).
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ/khách. (Do các khoản đã chi trả như: dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa…)(không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).
  • Có thể khi tham gia tour, quý khách phải đóng 1 khoản tiền thế chân 200 Triệu VND/Khách – 300 Triệu VND/Khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Sau khi công ty thông báo ký quỹ mà quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đậu visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour, quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và Công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Hủy vé.

QUY ĐỊNH KHI HỦY HOẶC HOÃN TOUR:

  • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Đối với những khách đã có visa, công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng ( thời hạn hiệu lực của visa ) hoặc đóng dấu hủy visa.

LƯU Ý:

  • Đối với khách trên 70 tuổi, Qúy khách sẽ đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (thay đổi tùy theo tour).
  • Giá tour quý khách có hộ chiếu nước ngoài bằng giá tour khách Việt Nam.
  • Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour, Qúy khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan trong chương trình vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và thỏa thuận lại ngày khởi hành mới.
  • Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố…hoặc do sự cố hay có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
  • Đối với Bảo hiểm du lịch quốc tế: sẽ được áp dụng theo Quy tắc bảo hiểm công ty đã mua cho khách hàng. Công ty sẽ có nhiệm vụ cung cấp hồ sơ bảo hiểm đã mua để khách có thể làm việc trực tiếp với bảo hiểm (Hotline 1900 6486), và công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm với những phát sinh liên quan đến bảo hiểm của quý khách. Đồng thời, công ty sẽ được miễn trừ trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến sức khỏe của khách trong suốt quá trình tham quan, lưu trú.
  • Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 5.000 USD – 10.000 USD/người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc). Sau khi có kết quả visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”.
  • Đây là chương trình du lịch thuần túy, Quý khách vui lòng KHÔNG ĐƯỢC TÁCH ĐOÀN mà không thông báo trước cho phía công ty du lịch tại Việt Nam, phí tách đoàn là 200 usd/ngày/khách. Trong trường hợp quý khách tách đoàn  mà không thông báo trước, ngoài việc phải chịu phạt phí tách đoàn, HDV sẽ trực tiếp thông báo với Cục xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc. Đây là vấn đề liên quan đến an toàn của du khách cũng như quy định xuất nhập cảnh, lưu trú của nước sở tại, vì vậy quý khách vui lòng thực hiện đúng quy định.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:

1.   Cá nhân   (Bắt buộc) 1.         Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có)2.         0hình khổ 3.5cm x 4.5cm (nền trắng , hình chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)

3.         Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )

4.         Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)

5.         Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn ( nếu vợ chồng cùng đi )

6.         Giấy khai sinh ( NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI)

7.         Trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung với bố mẹ , (bổ sung thêm giấy ủy quyền có chứng nhận của địa phương)

2.   Công việc   (Bắt buộc) Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất 1.      Hợp đồng lao động ( Bản sao photo công chứng)2.      Giấy xin nghỉ phép đi du lịch được sự chấp thuận của công ty (giấy gốc)
·     Khách còn đi học : Thẻ học sinh/ sinh viên (photo có công chứng mới nhất)·Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )
3.   Tài chính   (Bắt buộc) 1.      Sổ tiết kiệm gốc + 1 bảng photo của sổ tiết kiệm (TỐI THIỂU 120 TRIỆU)2.      Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (giấy x/nhận số dư của chính sổ tiết kiệm)

[ Thiếu 1 trong 2 chứng từ trên , lãnh sự không nhận hồ sơ ]

4.   Tài chính(Bổ sung cho hồ sơ mạnh)  1.    Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất)  (NÊN CÓ)2.    Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô – photo công chứng mới nhất (nếu có)

3.    Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất (nếu có)

5.   Yêu cầu khác 1.    Tùy vào từng hồ sơ, khách được yêu cầu ký qũy. Mức ký từ: 5.000 – 10.000 USD/khách2.    Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định đã đề cập phía trên.

 Đối với khách hàng được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi.

I/ Công ty đài thọ chuyến đi:

  • Giấy phép kinh doanh của công ty / tổ chức chịu trách nhiệm đài thọ cho người xin visa.
  • Bảng kê nộp thuế (3)ba tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.
  • Giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký, con dấu xác nhận của công ty/ tổ chức có thẩm quyền. (có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch)
  • Bảng 03 câu hỏi có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch ( công ty du lịch sẽ cung cấp).

II/ Cá nhân là đại lý hoặc nhân viên và người thân được công ty /tồ chức chịu chi phí đài thọ cho chuyến đi:

A, ĐẠI LÝ ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Giấy phép kinh doanh.
  • Thuế 03 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài.
  • Hợp đồng liên kết, hợp tác/ các chứng từ, hóa đơn, biên lai… chứng minh mối quan hệ giữa người tài trợ và người được tài trợ đi du lịch.
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  • CMND photo.
  • Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ ba mẹ đi cùng).

B, NHÂN VIÊN ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Hợp đồng lao động (cũ và mới)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • CMND photo.
  • Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ bame đi cùng).

NOTICE: KHÁCH ĐƯỢC TÀI TRỢ ĐI KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

3/ Cá nhân là người thân của nhân viên công ty KHÔNG được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, không đeo kính)

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Chứng minh nhân dân
  • Khai sinh ( nếu dưới 18 tuổi).
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • Đăng ký kết hôn
  • giấy phép DKKD + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất ( LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP)
  • HĐLĐ+ đơn xin nghỉ phép ( LÀ NHÂN VIÊN).
  • Chủ quyền nhà đất photo, hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120.000.000đ
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng.

Trên đây là những thủ tục xin visa theo quy định của lãnh sự quán Hàn Quốc .Tùy vào mỗi trường hợp ,trong quá trình xét visa . Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu cần thiết. Chân thành cám ơn quý khách,

Đánh giá của khách hàng