fbpx

Chuyển hướng website

Giới thiệu

Tại sao đi du lịch bạn muốn chọn Công ty Saigon Star với giá tour hợp lý cùng với chương trình tour dịch vụ chất lượng?

Giới thiệu về công ty Saigon Star:

Hiện nay muốn đăng ký một tour đi du lịch thật không dễ dàng chút nào với hàng nghìn công ty du lịch tại Việt Nam. Có công ty quảng cáo thật nhiều chủ yếu để nhiều khách đăng ký đi tour nhưng khi đi tour thi chăm sóc khách hàng không chu đáo,làm cho khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên vẫn còn những sự lựa chọn tuyệt với nếu bạn biết những công ty chuyên tổ chức tour uy tín và chất lượng ở TPHCM.

Nếu bạn chọn những công ty lớn khác thì bạn sẽ phải trả thêm phí dịch vụ quảng cáo mà thường sẽ được tính trong giá tour trọn gói,khi khách hàng đăng ký thì sẽ nhận được chương trình tour đảm bảo yên tâm với chất lượng dịch vụ tương đối ổn định nhưng giá thành không hề rẻ tí nào.

Nếu bạn muốn chọn được một công ty với giá tour hợp lý mà chương trình tour vẫn chất lượng tốt như những công ty lớn khác thì bạn nên chọn công ty Saigon Star tour với phương châm Niềm tin của khách hàng tạo nên những chương trình tour uy tín và chất lượng của công ty chúng tôi.

Tất cả nhân viên chúng tôi trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm đều là những nhân viên điều hành,kinh doanh và hướng dẫn viên tour trong nước và tour nước ngoài,chúng tôi đã kinh qua những công việc từ trong văn phòng và trên các tuyến tour nên chúng tôi hiểu rõ được khách hàng cần gì và muốn những gì và chúng tôi sẽ làm hết sức để cho khách hàng khi đến với Saigon Star sẽ được hài lòng trên từng chuyến đi.

Saigon Star  vẫn tự hào có một đội ngũ nhân viên và ban điều hành trẻ,tâm huyết với nghề,trình độ chuyên môn cao,đam mê khám phá du lịch.Chính vì điều đó, Saigon Star được nhiều khách hàng biết đến là một trong những công ty cung cấp chương trình tour và dịch vụ ổn định tốt nhất tại Việt nam.

Saigon Star rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!

                                    GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ CỦA CÔNG TY DU LỊCH SAIGON STAR

giay kinh doanh

 

^03803026CAC08432F1DB9B33CB7468F06CA2584225D61DE705^pimgpsh_fullsize_distr

^B8746D65BC42E4975C1936011805156498D2A79C0555694EF4^pimgpsh_fullsize_distr

^8C85D2249E787BD65645CBD4D13B7932B8BB22DBAC38558D92^pimgpsh_fullsize_distr
“Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Saigon Star

LỄ TRAO GIẢI “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưu dùng  2015” 

Công Ty TNHH Truyền Thông Và Du Lịch Saigon Star  vừa vinh dự được nhận danh hiệu “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưu dùng  2015” do người tiêu dùng bình chọn. “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” là một danh hiệu uy tín được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những công ty có Sản phẩm và dịch vụ chất lượng do Cục Sở hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức. Danh hiệu này có được là do sự cố gắn nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Saigon Star trong nhiều năm qua nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

4“Giấy chứng nhận”Sản phẩm tin cậy 2015”

IMG_5506 copy(1)“Đại diện Ban lãnh đạo công ty Saigon Star nhận Huy chương vàng “Sản phẩm tin cậy 2015”

Công ty du lịch Saigon Star rất vui mừng khi nhận được danh hiệu này và càng vui mừng hơn nữa khi sản phẩm, dịch vụ của Saigon Star đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía người tiêu dùng. Sự ghi nhận này là một thành công tuyệt vời của công ty Saigon Star và thêm một lần nữa khẳng định sự cam kết bằng uy tín, bằng thương hiệu và kinh nghiệm với phương châm “Niềm tin của khách hàng tạo nên những chương trình tour uy tín và chất lượng của công ty chúng tôi”. Đây chính là động lực để Saigon Star cố gắn nỗ lực mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng trong tương lai.

Lễ trao giải chương trình giao lưu Doanh nhân Việt Nam – APEC tại Singapore

Vừa qua, Chương trình giao lưu kinh tế, văn hóa và hợp tác đầu tư Việt Nam – APEC được tổ chức tại Singapore với gần 200 doanh nghiệp Việt Nam và trên 50 cá nhân, đơn vị hoạt động về văn hóa, khoa học, giáo dục, y học, du lịch… được Ban tổ chức mời tham dự giao lưu và tuyên dương tại chương trình.

IMG_7936

Trong đó, CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH SAIGON STAR vinh dự là 1 trong 10 doanh nghiệp nằm trong Top 100 doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ suất sắc được ban tổ chức trao Cúp và chứng nhận“Thương hiệu uy tín chất lượng APEC”, “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc APEC”; “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập APEC”  tại chương trình.

IMG_8025_suaIMG_8005 sua

Lễ Trao Giải “Doanh Nghiệp Khởi Nghiệp Nổi Bật Hàng Đầu”

Từ ngày 23-3 đến ngày 26-3, Ngày hội Du lịch TP HCM 2017 do Sở Du lịch Thành Phố và Hiệp hội du lịch Thành Phố tổ chức đã diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám. Với hơn 100 đơn vị du lịch tại Thành Phố và các tỉnh thành trên cả nước đã tham gia ngày hội với nhiều hoạt động phong phú nhằm đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến du lịch 2017.

IMG_1654

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH SAIGON STAR vinh dự  là một trong những công ty  du lịch hàng đầu đón nhận giải thưởng “DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP NỔI BẬT HÀNG ĐẦU” tại Lễ Tôn vinh Thương hiệu Du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_1651

Một lần nữa thương hiệu Du lịch Saigonstar đã khẳng định uy tín trong ngành du lịch nước ngoài; đây cũng là động lực để Saigon Star tiếp tục nâng cao chất lượng, không ngừng đổi mới các sản phẩm, xây dựng nhiều loại hình du lịch với nhiều chương trình phong phú, đa dạng nhằm đưa du lịch đến gần hơn với mọi tầng lớp trong xã hội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *