Du lịch Sing tự túc : Sân bay Changi triển khai thủ tục checkin- Saigon Star

Du lịch Sing tự túc : Phi trường Changi triển khai thủ tục checkin bằng nhận diện khuôn mặt

Du lịch Sing tự túc : Phi trường Changi triển khai thủ tục checkin bằng nhận diện khuôn mặt
5 1

Du lịch Sing tự túc : Phi trường Changi triển khai thủ tục checkin bằng nhận diện khuôn mặt

Du khách đến phi trường Changi sẽ có thể trải qua thủ tục checkin bằng việc sử dụng máy có kỹ thuật nhận biết khuôn mặt siêu nhanh gọn mà ko cần đến nhân viên.

Tin đáng mừng dành cho những ai đang mang ý định đi Singapore để làm việc hay đi Du lịch Sing tự túc. Đó chính là trường bay Changi sẽ bắt đầu khai thác thêm sảnh số 4 mới vào ngày 31.10 tới.

Điều đặc biệt là sảnh này sẽ được trang bị những thiết bị tích hợp phần mềm tiên tiến tiên tiến, có thể nhận mặt khuôn mặt và sử dụng máy quét. Điều này tức là hành khách  Du lịch Sing tự túc sẽ ko cần phải checkin tại quầy sở hữu những nhân viên mặt đất tại sân bay như bình thường nữa, mà thay vào đó đã có thể checkin với máy bằng cách thức nhận diện khuôn mặt nhanh gọn hơn đa số lần  Du lịch Sing tự túc.

Sảnh mới tại phi trường Changi được trang bị 1 loạt máy checkin mới có công nghệ hiện đại

Song song với Seoul và Bắc Kinh, Singapore là một trong các đô thị vững mạnh của Châu Á đang lớn mạnh mở rộng quy mô sân bay của mình để xứng tầm với sự tăng trưởng của kinh tế khu vực, hơn nữa việc này cũng đáp ứng nhu cầu di chuyển và vận chuyển  Du lịch Sing tự túc đang càng ngày càng nâng cao.

Việc mở thêm sảnh mới, dự định tổng số hành khách  Du lịch Sing tự túc mà phi trường Changi có thể phục vụ chuyên dụng tăng cao lên tới ¼ khả năng bây giờ, trong đó có 66 triệu khách Du lịch Sing tự túc. Hơn nữa, Singapore cũng đang triển khai thêm sảnh số 5 và kỳ vọng sẽ giải quyết được gấp đôi số khách hàng Du lịch Sing tự túc hiện giờ, sảnh này sẽ được hoàn tất vào khoảng năm 2020.

Sân bay Changi của Singapore đã 5 năm liên tục giữ vị trí là phi trường rẻ nhất toàn cầu

Tất cả đầy đủ các hãng hàng không trên thế giới sẽ khởi đầu triển khai khai thác sảnh mới hiện đại và tiên tiến của phi trường Changi ngay sau lúc đi vào hoạt động, bao gồm các hãng như Korean Air Lines của Hàn Quốc, Cebu Airlcủa Philippines, Spring Airlines của Trung Quốc, AirAsia của Malaysia và hãng hàng không đất nước Việt Nam Vietnam Airlines Du lịch Sing tự túc.

 Tính đến năm 2017, trường bay Changi đã được bình chọn là sân bay tốt nhất thế giới trong vòng 5 năm liên tiếp, theo bảng xếp hạng của Skytrax Du lịch Sing tự túc . Trường bay Haneda tại Tokyo và trường bay Incheon tại Tokyo xếp thứ 2 và thứ 3.

Đánh giá của khách hàng

Tin tức du lịch

Xem thêm

Địa điểm du lịch

MAURITIUS – Thành phố thơ mộng đáng nhớ nhất CHÂU PHI

MAURITIUS – Thành phố thơ mộng đáng nhớ nhất CHÂU PHI5 1 MAURITIUS – Thành phố thơ mộng đáng nhớ nhất CHÂU PHI Quốc đảo rộng hơn hai nghìn cây số vuông nằm ở bên trong lòng Ấn Độ Dương là địa chỉ khi đi du lịch mới lạ song chưa nhiều người biết đến. Trong tất cả 1,3 triệu khách từ rất nhiều thành phố trên thế giới ra đây thăm thú mỗi năm chỉ ước chừng khoảng 500 lượt là người địa phương Việt Nam. Khám phá Nam Phi…