Du lịch Mỹ không cần vé, lên máy bay bằng cách quét vân tay – Công Ty Du Lịch SaigonStar Tourism

Du lịch Mỹ không cần vé, lên máy bay bằng cách quét vân tay

Du lịch Mỹ không cần vé, lên máy bay bằng cách quét vân tay
5 1

Một tiến bộ khoa học và thay đổi cách mạng mang đến trải nghiệm dịch vụ toàn diện hơn cho hành khách du lịch Mỹ đến từ hãng hàng không Delta.

Hành khách của hãng máy bay Mỹ Delta du lịch Mỹ nay đã có thể xác nhận thông tin qua cửa hải quan lên máy bay một cách nhanh chóng và tiện lợi, đó là chỉ cần nhận diện bằng cách quét vân tay, hiện đang được thử nghiệm tại Sân bay Quốc gia Reagan Washington (DCA) du lịch Mỹ. Delta cho biết đây là phương thức dành riêng cho những người là thành viên du lịch Mỹ của chương trình SkyMiles (hành khách bay nhiều giờ) và CLEAR (bảo đảm an ninh hàng không).

Biết rằng, hàng không Delta đã đang test thử quy trình tiếp nhận và nhân dạng hành khách du lịch Mỹ của mình từ tháng 5. Đây là cách thức cho phép mỗi người đăng ký chuyến bay có thể đáp chuyến bay mà không cần mang theo thẻ CMND hoặc phải mua vé du lịch Mỹ trước. Thêm nữa, Delta còn cho biết, giai đoạn hoàn tất sau cùng của chương trình vào mùa hè 2017 sẽ đưa thêm chức năng giúp hành khách du lịch Mỹ đặt gửi hành lý và đồ đạc của mình nữa.

“Phương pháp nhận diện bằng sinh trắc học đạt tỉ lệ an ninh và chuẩn xác cao hơn rất nhiều so với cách xác thực giấy tờ truyền thống trước đây, song song đó giúp các nhân viên an ninh kiểm tra nhanh chóng và chính xác hơn, rút ngắn thời gian du lịch Mỹ để tiến hành nhiều giai đoạn khác, thay vì mất thời gian scan từng chiếc vé một. Thêm vào đó, hành khách cũng hoàn toàn tận hưởng cảm giác thoải mái và dễ chịu so với trạng thái bất an nếu để quên vé và các vật dụng liên quan,” CEO cấp cao Gil West của Delta cho hay.

Hàng không Delta cũng cho biết thêm chương trình CLEAR của mình đã được thử nghiệm như là một phần trong chiến dịch phát triển tiên tiến này, góp phần nâng cao bảo mật và an ninh hệ thống du lịch Mỹ , vốn vẫn đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. Ông West cho biết biện pháp này sẽ giúp cho tầm ảnh hưởng và kiểm soát được tăng cường và củng cố hơn cũng như có thể mở rộng và áp dụng nhiều địa điểm khác thêm nữa nếu như thành công tốt đẹp.

Song song với những nỗ lực đó, năm vừa rồi Delta cũng đã ra lò một vài cả tiến mới khác, trong đó có dịch vụ chuyên chở và quản lý hành lý RFID cho phép hành khách du lịch Mỹ tìm và theo dõi đồ đạc thông qua ứng dụng trên smartphone.

theo TheVerge

Đánh giá của khách hàng

Tin tức du lịch

Xem thêm

Địa điểm du lịch

MAURITIUS – Thành phố thơ mộng đáng nhớ nhất CHÂU PHI

MAURITIUS – Thành phố thơ mộng đáng nhớ nhất CHÂU PHI5 1 MAURITIUS – Thành phố thơ mộng đáng nhớ nhất CHÂU PHI Quốc đảo rộng hơn hai nghìn cây số vuông nằm ở bên trong lòng Ấn Độ Dương là địa chỉ khi đi du lịch mới lạ song chưa nhiều người biết đến. Trong tất cả 1,3 triệu khách từ rất nhiều thành phố trên thế giới ra đây thăm thú mỗi năm chỉ ước chừng khoảng 500 lượt là người địa phương Việt Nam. Khám phá Nam Phi…