Visa Trung Quốc đi du lịch| Cty SaiGon Star Tourism

Visa Trung Quốc đi du lịch

Giá từ: 2,300,000

Thời gian làm: 5-6 ngày

Loại visa: Du Lịch

Thời gian lưu trú:

Ghi chú: Giá bao gồm chi phí Lãnh Sự Quán

Visa Trung Quốc đi du lịch
5 1

SaiGon Star Tour là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa Trung Quốc, gia hạn Visa Trung Quốc, tư vấn các hồ sơ Trung Quốc, các dịch vụ liên quan đến visa Trung Quốc.

SaiGon Star Tour là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ visa đi các nước trên thế giới, không phải văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của một lãnh sự quán nào hết.

Có thể chi phí làm visa tại SaiGon Star Tour sẽ cao hơn chi phí khi quý khách làm trực tiếp bỡi vì SaiGon Star Tour cam kết đảm bảo cung cấp nhiều hơn giá trị thực được nêu trên web của Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại Việt Nam như tư vấn hồ sơ visa Trung Quốc, dịch thuật, giao nhận visa tại nhà và điều quan trọng là tiết kiệm được thời gian cho quý khách so với cách quý khách đến nộp trực tiếp hồ sơ xin Visa Trung Quốc.

Thông tin về thủ tục, hồ sơ làm Visa Trung Quốc được SaiGon Star Tour cập nhật liên tục trên website. Nếu quý khách muốn tự tay mình làm Visa Trung Quốc nhưng không biết thủ tục thế nào hãy liên lạc SaiGon Star Tour chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn hồ sơ và thủ tục làm Visa Trung Quốc.

visa trung quoc

 

Vậy khi làm Visa Trung Quốc cần những điều kiện gì ?

Nếu các bạn muốn hồ sơ của mình dễ được chấp nhận thì các bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin Visa Trung Quốc bao gồm :

+ 3 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

– Hộ chiếu bảng gốc còn hạn trên 6 tháng

– Chứng minh nhân dân photo 2 mặt

– 2 hình 4×6 nền trắng

– Số điện thoại cá nhân, nghề nghiệp, thông tin công ty đang làm

– Họ tên chồng, con, vợ

– Trẻ em 16 tuổi phải có giấy khai sinh

+ 3 tháng 2 lần (30 ngày/lần)

– Giấy đăng ký kinh doanh

– Khách phải đang ở Việt Nam

Khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quốc/ Hồng Kông/ Macao

Khách chưa bao giờ vi phạm pháp luật bên Trung Quốc/ Hồng Kông/ Macao

– Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phài còn 4 trang trắng liền nhau để gián Visa)

– 2 ảnh màu 4×6 cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

– Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sồ hộ khẩu)

– Nếu khách < 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần thêm:

a. Giấy khai sinh

b. Người bảo trợ

* Nếu đi cùng với bố hoặc mẹ thì người ở lại phải làm Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền đia phương) cho người kia đi với con.

* Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cà bố và mẹ đều phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người > 18 tuổi đi cùng con

– Thông tin bổ sung:

a. Tên và số điện thoại của người thân ở Việt Nam để liên hệ khi cần thiết.

b. Nghề nghiệp, tên, địa chĩ nơi làm việc hoặc học tập ở Việt Nam (nếu có)

+ 6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần)

– Giấy đăng ký kinh doanh, đã đi Trung Quốc nhiều lần trên một năm

– Khách phải đang ở Việt Nam

Khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quốc/ Hồng Kông/ Macao

Khách chưa bao giờ vi phạm pháp luật bên Trung Quốc/ Hồng Kông/ Macao

– Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phài còn 4 trang trắng liền nhau để gián Visa)

– 2 ảnh màu 4×6 cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

– Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sồ hộ khẩu)

– Nếu khách < 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần thêm:

a. Giấy khai sinh

b. Người bảo trợ

* Nếu đi cùng với bố hoặc mẹ thì người ở lại phải làm Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền đia phương) cho người kia đi với con.

* Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cà bố và mẹ đều phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người > 18 tuổi đi cùng con

– Thông tin bổ sung:

a. Tên và số điện thoại của người thân ở Việt Nam để liên hệ khi cần thiết.

b. Nghề nghiệp, tên, địa chỉ nơi làm việc hoặc học tập ở Việt Nam (nếu có)

Thời gian làm việc: 5-6 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Hai nước).

Đánh giá của khách hàng