Visa Nhật Bản – Cty Du Lịch Việt Nam | SaiGon Star Tour

Visa Nhật Bản

Giá từ: 1,500,000

Thời gian làm: 8 ngày

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 30

Ghi chú: Giá chưa bao gồm phí Lãnh Sự Quán + dịch thuật nếu có

Visa Nhật Bản
5 2

SaiGon Star Tour là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa Nhật Bản, gia hạn Visa Nhật Bản, tư vấn các hồ sơ Nhật Bản, các dịch vụ liên quan đến visa Nhật Bản.

SaiGon Star Tour chỉ là đơn vị cung cấp các dịch vụ visa đi các nước trên thế giới, không phải văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của một lãnh sự quán nào hết.

Có thể chi phí làm visa tại SaiGon Star Tour sẽ cao hơn chi phí khi quý khách làm trực tiếp bỡi vì SaiGon Star Tour cam kết đảm bảo cung cấp nhiều hơn giá trị thực được nêu trên web của Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Việt Nam như tư vấn hồ sơ visa Nhật Bản, dịch thuật, giao nhận visa tại nhà và điều quan trọng là tiết kiệm được thời gian cho quý khách so với cách quý khách đến nộp trực tiếp hồ sơ xin Visa Nhật Bản.

Thông tin về thủ tục, hồ sơ làm Visa Nhật Bản được SaiGon Star Tour cập nhật liên tục trên website. Nếu quý khách muốn tự tay mình làm Visa Nhật Bản nhưng không biết thủ tục thế nào hãy liên lạc SaiGon Star Tour chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn hồ sơ và thủ tục làm Visa Nhật Bản.

visa Nhat Ban

 

HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN BAO GỒM:

1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu photo sao y

2. Hai hình 4*6 nền trắng

3. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc lý hôn

4. Chứng minh nhân dân

5. Hộ khẩu gia đình

6. Giấy khai sinh

7. Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )

8. Hợp dồng lao động và đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên cty )

9. Giấy chứng nhận hưu trí ( nếu đã nghỉ hưu )

10. Tài khoản ngân hàng , thẻ tín dụng , kiều hối …

11. Giấy tờ nhà đất , xe oto , hợp đồng thuê nhà …

12. Thư mời từ phía Nhật Bản

13. Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )

14. Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )

15. Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …

16. Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời

17. Chương trình tham quan, lưu trú bên Nhật.

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Nhật Bản Thăm thân (3 tháng 1 lần) 8 ngày 30 ngày 1,500,000 VND

LƯU Ý:

  • Thời gian làm hồ sơ: 8 – 10 ngày
  • Không xuất hoá đơn VAT
  • Giá chưa bao gồm phí Lãnh Sự Quán + phí dịch thuật nếu có

Đánh giá của khách hàng