Visa Hàn Quốc – Cty du lịch Việt Nam | SaiGon Star Tour

Visa Hàn Quốc

Giá từ: 1,500,000

Thời gian làm: 15 ngày

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 15 ngày

Ghi chú: Giá chưa bao gồm phí Lãnh Sự Quán và Dịch Thuật

Visa Hàn Quốc
5 2

SaiGon Star Tour là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa Hàn Quốc, gia hạn Visa Hàn Quốc, tư vấn các hồ sơ Hàn Quốc, các dịch vụ liên quan đến visa Hàn Quốc.

SaiGon Star Tour là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ visa đi các nước trên thế giới, không phải văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của một lãnh sự quán nào hết.

Có thể chi phí làm visa tại SaiGon Star Tour sẽ cao hơn chi phí khi quý khách làm trực tiếp bỡi vì SaiGon Star Tour cam kết đảm bảo cung cấp nhiều hơn giá trị thực được nêu trên web của Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Việt Nam như tư vấn hồ sơ visa Hàn Quốc, dịch thuật, giao nhận visa tại nhà và điều quan trọng là tiết kiệm được thời gian cho quý khách so với cách quý khách đến nộp trực tiếp hồ sơ xin Visa Hàn Quốc.

Thông tin về thủ tục, hồ sơ làm Visa Hàn Quốc được SaiGon Star Tour cập nhật liên tục trên website. Nếu quý khách muốn tự tay mình làm Visa Hàn Quốc nhưng không biết thủ tục thế nào hãy liên lạc SaiGon Star Tour chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn hồ sơ và thủ tục làm Visa Hàn Quốc.

visa hq

 

HỒ SƠ CẦN THIẾT XIN CẤP VISA ĐI HÀN QUỐC GỒM CÁC LOẠI GIẤY TỜ SAU :

– Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên và số điện thoại liên lạc của người mời).

– Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc (trong thư bảo lãnh ghi rõ nội dung mời)

– Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc)

– Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)

– Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)

– Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)

– Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước)

VISA Loại Visa THỜI GIAN Giá làm Visa
Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 10-15 ngày 1,500,000

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

1. VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC (CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)

  • Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).
  • Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc) trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ
  • Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)
  • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)
  • Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)
  • Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước.

2. VISA DU LỊCH: Chỉ làm cho đoàn đi du lịch Hàn Quốc do công ty SaiGon Star Tour tổ chức

 

Đánh giá của khách hàng