Visa Canada – Cty Du Lịch Việt Nam | SaiGon Star Tour

Visa Canada

Giá từ: 2,000,000

Thời gian làm: 3-4 tuần

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú:

Ghi chú: Giá chưa bao gồm lệ phí Lãnh Sự Quán + phí dịch thuật nếu có

Visa Canada
5 2

SaiGon Star Tour là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa Canada, gia hạn Visa Canada, tư vấn các hồ sơ Canada, các dịch vụ liên quan đến visa Canada.

SaiGon Star Tour là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ visa đi các nước trên thế giới, không phải văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của một lãnh sự quán nào hết.

Có thể chi phí làm visa tại SaiGon Star Tour sẽ cao hơn chi phí khi quý khách làm trực tiếp bỡi vì SaiGon Star Tour cam kết đảm bảo cung cấp nhiều hơn giá trị thực được nêu trên web của Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam như tư vấn hồ sơ visa Canada, dịch thuật, giao nhận visa tại nhà và điều quan trọng là tiết kiệm được thời gian cho quý khách so với cách quý khách đến nộp trực tiếp hồ sơ xin Visa Canada.

Thông tin về thủ tục, hồ sơ làm Visa Canada được SaiGon Star Tour cập nhật liên tục trên website. Nếu quý khách muốn tự tay mình làm Visa Canada nhưng không biết thủ tục thế nào hãy liên lạc SaiGon Star Tour chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn hồ sơ và thủ tục làm Visa Canada.

Canada-Visa

HỒ SƠ CẦN THIẾT CHO VIỆC XIN VISA CANADA

1. Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch (theo mẫu)

2. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

3. Địa chỉ liên lạc, số điện thoại bàn và di động

4. Bản khai lý lịch gia đình (theo mẫu)

5. Bản khai câu hỏi dành cho du lịch

6. Thư giải thích lý do liên quan đến chuyến đi

7. Hai tấm hình 4×6 nền trắng

8. Booking khách sạn bên Canada

9. Booking vé máy bay

10. Thư mời từ cty du lịch bên Canada

11. Booking khách sạn bên Canada

12. Booking vé máy bay

13. Thư mời từ cty du lịch bên Canada

14. Giấy tờ tùy thân:

Ngoài ra, để chứng minh cho Chính phủ Canada nhìn thấy khả năng quay về Việt Nam sau chuyến đi, Quý khách  nên chuẩn bị thêm một số giấy tờ chứng minh về mối quan hệ tại Việt Nam, công việc và khả năng tài chính của mình, thường bao gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn,
  • Sổ hộ khẩu có các thành viên trong gia đình
  • Chứng minh nhân dân
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ nhà do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
  • Tài khoản tiết kiệm tối thiểu 5000 USD
  • Tài sản khác do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
  • Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép ( nhân viên cty )
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 6 tháng gần nhất ( chủ doanh nghiệp )
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất

Lưu ý:

  • Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
  • Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ
Visa Loại Visa Thời gian Giá làm visa
Canada 3 tháng 1 lần 3 – 4 tuần 2,000,000 VND

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Giá trên không bao gồm tiền phí đóng Lãnh sự quán.

Đánh giá của khách hàng