THƯỢNG HẢI – BẮC KINH – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU – Công Ty Du Lịch SaigonStar Tourism

THƯỢNG HẢI – BẮC KINH – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU

Muốn chiêm ngưỡng toàn cảnh đất nước Trung Hoa rộng lớn chỉ với 6 ngày 5 đêm ngắn ngủi, du khách có thể chọn tour khám phá một loạt 4 thành phố nổi tiếng là Thượng Hải, Bắc Kinh, Hàng Châu, Tô Châu. Sẽ đưa Quý khách đến với thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới

Thời gian: Tour 7 Ngày 6 Đêm

Khách sạn:

Phương tiện: Đi về bằng máy bay

Ghi chú: GIÁ SỐC: 15.990.000đ/1 PAX

Khởi hành:

01/06

Vui lòng chọn ngày khởi hành

Vui lòng liên hệ sớm, số lượng chỗ còn rất ít.

Người lớn từ 12 tuổi trở lên:

15,990,000
x

Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi:

11,999,000
x

Trẻ em dưới 2 tuổi:

4,797,000
x

Liên hệ: 19009446

THƯỢNG HẢI – BẮC KINH – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU
Đánh giá Tour

Trước ngày khởi hành hướng dẫn viên sẽ liên lạc với quý khách để trao đổi thêm những thông tin cần biết về những quy định khi đi du lịch Trung QuốcQuý khách hãy chuẩn bị đầy đủ những vật dụng đầy đủ trước chuyến đi.

 Ngày 1:  TP.HCM – BẮC KINH (Ăn sáng, trưa, tối)
Quý Khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất ( Ga Quốc Tế) vào lúc 21h00 ( ngày 31/05/2018). Trưởng đoàn sẽ đón và làm thủ tục cho Quý Khách đáp chuyến bay CZ6042 lúc 00:05 (ngày 01/06/2018) đi Bắc Kinh. Đến sân bay Bắc Kinh vào lúc 05h50 Xe và HDV địa phương đưa đoàn đi ăn sáng. Sau đó đoàn đi tham quan:

 • Vạn Lý Trường Thành (Cư Dung Quan) – một Kỳ quan Thế Giới có thể nhìn thấy từ trên mặt trăng, là một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa. Ghé thăm xưởng chế tác Ngọc Phỉ Thúy Kim Tứ Duy.

Ăn trưa, chiều đoàn tiếp tục tham quan Thập Tam Lăng (tham quan Đinh Lăng) – nơi thờ phụng 13 ngôi mộ thời nhà Minh. Trên đường về Bắc Kinh ghé thăm Trung tâm bào chế thuốc bắc Đồng Nhân Đường – nơi kê toa thuốc cho Triều Đình xưa kia với các sản phẩm thuốc điều trị phỏng nổi tiếng Bảo Phú Linh. Chụp hình bên ngoài Sân Vận Động Quốc Gia Tổ ChimBể Bơi Quốc Gia Thủy Lập Phương – nơi diễn ra Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Ăn tối, và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 2: BẮC KINH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Đoàn đi tham quan Quảng trường Thiên An Môn – Quảng trường rộng lớn giữa thành phố Bắc Kinh. Tử Cấm Thành (Cố Cung) – được xây dựng vào năm 1406, diện tích trên 72 ha với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ . Nơi đây từng là hoàng cung của các triều đại Minh – Thanh.

Ăn trưa, đoàn tiếp tục ghé thưởng thức các sản phẩm làm bằng tre trúc Bắc Kinh và các sản phẩm làm bằng ngọc trai Trung Quốc.Di Hòa Viên – được UNESCO công nhận là di sản thế giới,cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu với Hồ Côn Minh, Núi Vạn Thọ, thuyền đá, hành lang đi bộ dài nhất thế giới và nhiều công trình xa hoa khác.

Chiều thưởng thức chương trình biểu diễn xiếc đặc sắc . Ăn tối với món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng và trở về khách sạn nghỉ ngơi.


“Ngắm nhìn Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương khi đi du lịch Trung Quốc” 

Ngày 3: BẮC KINH – TÔ CHÂU (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Quý khách làm thủ tục trả phòng, khách sạn chuẩn bị ăn sáng đóng hộp, xe đưa quý khách ra ga tàu cao tốc đáp chuyến tàu đi Tô Châu (khoảng 5 tiếng). Đến nơi, HDV và xe đón đoàn dùng cơm trưa, sau đó tham quan Sư Tử Lâm – một trong những lâm viên tiêu biểu cho kiến trúc nhà vườn khu vực Giang Nam. Hàn Sơn Tự một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất Trung Quốc. Tiếng chuông chùa Hàn Sơn Tự là một di sản văn hóa phi vật thể của thành phố sông nước miền Giang Nam. Chuông có thể vang xa hàng chục dặm vì nó được đúc theo bí quyết 6 phần đồng và 1 phần thiếc.Tham quan cửa hàng Tơ lụa giang Nam

Dùng bữa tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ đêm tại Tô Châu.


“Ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ khi đi du lịch Trung Quốc

Ngày 4: TÔ CHÂU – HÀNG CHÂU
(Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, Quý khách khởi hành đi Hàng Châu trên đường ghé tham quan:

Tìm hiểu công nghệ sản xuất và mua sắm đồ gia dụng làm bếp tại Công ty Hillman nổi tiếng Giang Nam.

Đến Hàng Châu ăn trưa, sau đó tham quan Miếu Nhạc Phi – Nhạc Phi là một trong những vị tướng nhà quân sự nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc , danh tướng chống quân Kim thời Nam Tống. Trước sau tổng cộng quân của ông đã đánh nhau với quân Kim 126 trận và toàn thắng . Người Trung Hoa luôn lấy Nhạc Phi làm gương, xem ông là anh hùng dân tộc , một bậc sĩ phu dũng liệt trung thần. Tây Hồ – với diện tích 6,7km2 bằng thuyền rồng đã được UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa thế giới năm 2011, và nó được miêu tả là có “ảnh hưởng tới việc thiết kế vườn ở phần còn lại của Trung Quốc cũng như ở Nhật Bản và Triều Tiên trong nhiều thế kỷ.Đoàn đến Làng Mai Gia Thôn và thưởng thức Trà Long Tỉnh – nơi quý khách có thể thưởng thức các loại trà nổi tiếng của Trung Quốc.

Đoàn dùng cơm tối, sau đó quý khách xem chương trình “Tống Thành” tái diễn toàn bộ lịch sử Hàng Châu qua chương trình ca múa nhạc do đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc của đêm khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008 ông Trương Nghệ Mưu cố vấn. Về khách sạn nhận phòng, nghỉ đêm tại Hàng Châu. ( chi phí tự túc)

Ngày 5:  HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Quý khách khởi hành đi Thượng Hải một thành phố mang phong cách hiện đại. Đoàn tham quan Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu – cao 468m đứng thứ 3 trên thế giới (chi phí lên tháp tự túc), đại cầu nam Phố. Nam Kinh Lộ – dọc hai bên khu phố là những trung tâm thương mại , siêu thị , cửa hàng buôn bán đủ các loại hàng hoá , đồ trang sức , mỹ phẩm , quần áo , quà lưu niệm …Bến Thượng Hải – nơi còn lại đậm nét thời kỳ Thượng Hải là tô giới của “Bát Đại Liên Quân” trong cuộc chiến nha phiến.

Đoàn dùng cơm tối, quý khách có thể tự do khám phá thành phố Thượng Hải về đêm , dạo tàu trên Sông Hoàng Phố (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại Thượng Hải.


Tham quan Vạn Lý Trường Thành khi đi du lịch Trung Quốc


“Khám phá Sân vận động tổ chim khi đi du lịch Trung Quốc

Ngày 6: THƯỢNG HẢI     (Ăn Sáng, trưa, tối)
Ăn sáng tại khách sạn, tiếp tục tham quan Chùa Phật Ngọc – là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng , được biết đến với bức tượng Phật ngọc bích trắng được chạm khắc tinh xảo từ phiến đá ngọc bích đơn của Miến Điện .

Miếu Thành Hoàng – nơi vừa là một khu phố cổ vừa là một trong hai con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại Thượng Hải. Sau khi thăm phố cổ xong, du khách có thể thoải mái vừa đi dạo, mua sắm các mặc hàng lưu niệm. Thưởng thức bảo thạch Thượng Hải.Tiếp tuc mua sắm. Nghỉ đêm tại Thượng Hải.


                                       “Tham quan Quảng Trường Thiên An Môn khi đi du lịch Trung Quốc”   

     
“Khám phá toàn cảnh Di Hoà Viên khi đi du lịch Trung Quốc

Ngày 7:  THƯỢNG HẢI – TP.HCM                                                          (Ăn sáng trên máy bay)
Quý khách làm thủ tục trả phòng, khách sạn chuẩn bị ăn sáng đóng hộp, xe và HDV đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục về lại TP.HCM trên chuyến bay CZ6077/08:55~12:2 Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý cá nhân. Trưởng đoàn chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình tham quan.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn của hàng không
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
 • Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước(có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4* (2 người/phòng – phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc. (Hộ chiếu bảng gốc + 2 hình 4*6 tiểu chuẩn Quốc Tế nền trắng )
 • Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
 • Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
 • Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
 • Vé tham quan như chương trình.
 • Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • (Hộ chiếu) Phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày kết thúc tour).
 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Phụ thu phòng đơn (nếu có) (2.800.000VNĐ).
 • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có): (840.000VNĐ/khách).
 • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: (840.000VNĐ/khách).

GIÁ TOUR TRẺ EM:

 • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn).
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 75% + thuế (Không có chế độ giường riêng).
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% + thuế (Có chế độ giường riêng).
 • Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY: Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, Phần còn lại Vui lòng thanh toán trước 07 ngày khởi hành.

 • Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc (+phí visa nếu có).
 • Hủy tour trước 14 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
 • Hủy tour trước 10 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
 • Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)
 • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

LƯU Ý:

 • Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn..
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
 • (Hộ chiếu) Phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành).
 • Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn. (Đối với Khách hàng tách đoàn, Chi phí tác tách đoàn Phía cty Trung Quốc sẽ thuphí tách đoàn).
 • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour
 • Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ
 • Cty sẽ hỗ trợ về thủ tục hồ sơ trong khả năng khi Quý khách bị từ chối nhập cảnh vào lãnh thổ Trung Quốc.

**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

Đánh giá của khách hàng