Du lịch Châu Âu : Công viên khỏa thân đầu tiên tại Paris - SaigonStar Tour

Du lịch Châu Âu : Công viên khỏa thân đầu tiên tại Paris – Pháp

Du lịch Châu Âu : Công viên khỏa thân đầu tiên tại Paris – Pháp
5 2

Du khách tham quan trong chuyến du lịch Châu Âu có thể cởi bỏ mọi thứ, nằm thư giãn trên bãi cỏ của công viên ở Paris.


Đây là khu vực dành riêng cho người khỏa thân trong công viên Bois de Vincennes, Paris

Đã ghi nhận được hơn chục người không trang phục quần áo đã đến công viên Bois de Vincennes, Paris du lịch Châu Âu ngày 1.9 sau khi chính quyền nơi đây quyết định mở cửa khu vực lần đầu đặc biệt dành riêng cho những người ưa thích khỏa thân trong thành phố.

Vị trí đặt gần một khu bảo tồn, khu vực dành riêng cho du khách du lịch Châu Âu khỏa thân sẽ thử nghiệm mở cửa cho đến ngày 15.10, theo Daily Star.

Tấc cả các biển báo đã được dựng dọc theo đường đi bộ, hướng dẫn tới khu vực du lịch Châu Âu của công viên. Luôn có nhân viên an ninh giám sát.

 

Những du khách du lịch Châu Âu ưa thích khỏa thân đã đến công viên hôm 1.9

Những người ưa thích khỏa thân ở thủ đô Pháp từ rất lâu đã yêu cầu chính quyền cho phép cởi bỏ mọi thứ trong những không gian xanh của Paris thay vì phải di chuyển đi rất xa đến những vùng ngoại ô của thành phốdu lịch Châu Âu. Hiện nay ở Pháp có khoảng 400 bãi biển và khu vực cắm trại cho phép du khách du lịch Châu Âu có quyền khỏa thân , với 2,5 triệu người có thói quen này.

Hiệp hội Khỏa thân ở Paris lấy làm phấn khởi vì công viên khỏa thân được cho phép mở cửa và hy vọng nhiều điểm đến du lịch Châu Âu trong tương lai sẽ được cho phép.

Người phát ngôn của hiệp hội Julien Penury nói: “Khỏa thân không chỉ là một hoạt động trên bãi biển diễn ra vào mùa hè. Đó là một hoạt động hằng ngày.” du lịch Châu Âu

 

Những người ưa thích khỏa thân du lịch Châu Âu ở thủ đô Paris Pháp đã khá lâu cầu chính quyền cấp phép cho cởi bỏ mọi thứ trong những không gian xanh của Paris du lịch Châu Âu.

“Đó là một cách sống với nhiều giá trị kèm theo. Vì thế, những ai không ủng hộ cách sống này nên nhìn nhận theo cách tích cực, bởi vì khoả thân không hề đáng xấu hổ”.

Thị trưởng thành phốParis,  Anne Hidalgo cũng cho biết khoảng không gian mới cho thấy “cái nhìn cởi mở và tích cực trong việc sử dụng khoảng không công cộng ở Paris”.

du lịch Châu Âu

Đánh giá của khách hàng

Tin tức du lịch

Xem thêm

Địa điểm du lịch

Du lịch Ai Cập : Những điểm đến không thể bỏ qua

Du lịch Ai Cập : Những điểm đến không thể bỏ qua5 1 Là 1 trong những địa điểm du lịch hấp dẫn & mang vẻ đẹp cổ kính nhất trên trái đất, du lịch Ai Cập với việc lưu lại nhiều bộ sưu tầm cổ vật nhiều người biết đến cùng những bảo bối non sông lịch sử một thời khiến nhiều khách phải trầm trồ kinh ngạc trong suốt nhiều thế kỷ qua. Quốc Gia Ai cập với một nền…